Giới thiệu dịch vụ CDN, Content Delivery Network | KCDN

Giới thiệu chung về công ty kdata

Ðược thành lập ngày 04/01/2012, sau hơn 9 năm hoạt động, KDATA đã xây dựng tên tuổi trên thị trường và tạo được sự tin tưởng trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê máy chủ, chỗ đặt máy chủ, Cloud VPS và Hosting…

Với sự thấu hiểu sâu sắc những khó khăn của Khách hàng, cùng kinh nghiệm dày dặn về thị trường Việt Nam, KDATA là một người bạn đồng hành cùng đối tác viết nên câu chuyện thành công của họ. Với mạng lưới hơn 1000 máy chủ cùng sự Ổn định, Mạnh mẽ và Bảo mật cao của KDATA, chúng tôi hân hạnh là đối tác lớn của các doanh nghiệp trong và ngoài nước như VNPT DATA, FPT, Viettel…

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động bên cạnh các chuyên viên giàu kinh nghiệm, KDATA luôn sẵn sàng hỗ trợ Khách hàng ngay khi có nhu cầu 24/7. Chúng tôi tự hào mang lại sự tận tâm, nhiệt tình, vì sự thành công của quý Khách hàng.

Ở KDATA, chúng tôi không ngừng tích lũy kinh nghiệm và hoàn thiện dịch vụ, luôn phát triển với việc nâng cấp hạ tầng công nghệ theo tiêu chuẩn Quốc Tế, nhằm đảm bảo sự Ổn định, Mạnh mẽ và Bảo mật cao. Luôn cam kết cung cấp dịch vụ phù hợp và tốt nhất với quý Khách hàng.

Giới thiệu dịch vụ cdn

( Content Delivery Network )

Giới thiệu KCDN - Dịch vụ CDN tốt nhất Việt Nam

CDN ( Content Delivery network ), là mạng lưới phân tải nội dung. Thay vì phải trang bị nhiều máy chủ đặt tại nhiều nơi, Khách hàng có thể dùng dịch vụ CDN để tiết kiệm chi phí đầu tư thiết bị và tập trung vào việc kinh doanh. Với hệ thống máy chủ CDN được đặt tại nhiều nơi trên khắp Việt Nam và nước ngoài, dịch vụ CDN do Kdata cung cấp có những ưu điểm nổi bật sau:

Giới thiệu dịch vụ CDN, Content Delivery Network | KCDN

  • Giảm tải cho hệ thống máy chủ vận hành chính.
  • Các file tĩnh của web site sẽ được bố trí trên các cụm máy chủ CDN giúp các máy chủ giảm tải trong quá trình vận hành hệ thống.
  • Cơ chế xác định vị trí máy chủ gần nhất giúp việc truyền tải dữ liệu nhanh hơn để website có tốc độ truy xuất nhanh hơn dù ở bất kỳ nơi đâu.
  • Được Google Ranking đánh giá cao cùng với kết quả tìm kiếm tốt hơn.
  • Tương thích với các mã nguồn thông dụng như Wordpress, Joomla, Drupal, Magento.
  • Khách hàng chỉ trả tiền theo lưu lượng băng thông đã sử dụng.